gach nhẹ 9.8 su10gạch siêu nhẹ 90286 student

Bê tông nhẹ cốt sợi

  • Bê tông nhẹ cốt sợi Bê tông nhẹ cốt sợi
Tên sản phẩm:Bê tông nhẹ cốt sợi
Kích thước:
Chất liệu:Bê tông nhẹ
Nhà sản xuất: CÔNG TY CP SÔNG ĐÁY – HỒNG HÀ DẦU KHÍ
Bảo hành:
Loại hàng: Sản xuất theo đơn hàng, dự án
Số lượng: Không hạn chế

Bể tông nhẹ cốt sợi là sản phẩm mới với các tính năng ưu việt hơn sản phẩm bê tông thường như không cháy, chịu ẩm ướt, cường độ khá cao và bền với khí hậu nhiệt đới ẩm.

Hỗn hợp bê tông sau quá trình tạo hình sẽ cho ra các sản phẩm dạng tấm panel phẳng, nhẹ, có hình cán hoặc đúc thành những hình dáng, kích thước tùy theo yêu cầu.

Đặc điểm của bê tông cốt sợi

Cốt sợi sử dụng trong bê tông nhẹ có nhiều loại. Phổ biến nhất là bông sợi thủy tinh, bông sợi bazan, sợi amiăng, sợi tổng hợp, sợi thực vật sợi xơ dừa, sợi rơm,…. Nhìn chung sợi khoáng có độ bền cao và khả năng dính bám của nó trong nền xi măng. Hiện nay ở nước ta đã chế tạo thành công bê tông nhẹ cốt sợi xơ dừa dùng trong xây dựng nhà ở chủ yếu dạng tấm mỏng, vách ngăn. Loại bê tông này có khối lượng thể tích ở trạng thái khô vào khoảng 1000 – 1700 kg/m3, cường độ nén 10 – 12Mpa, cường độ kéo: 4 – 6Mpa. Gần đây Viện Khoa học công nghệ vật liệu xây dựng đã nghiên cứu thành công tấm composit nhiều lớp từ bê tông nhẹ cốt sợi rơm nền xi măng. Tuy nhiên các loại sản phẩm này kém bền trong môi trường ẩm.

Điểm mạnh của bê tông nhẹ cốt sợi là cách nhiệt, chịu kéo uốn, chống va đập tốt, độ bền dẻo dai cao. Do đó chúng rất phù hợp với những kết cấu cần cách nhiệt, cách âm, đồng thời chịu kéo uốn hay va đập. Sự có mặt của sợi làm giảm đáng kể hiện tượng biến đổi thể tích của bê tông nhẹ trong quá trình rắn chắc hay do hàm nhiệt – ẩm thay đổi. Điều đó làm tăng tuổi thọ của bê tông nhẹ cốt sợi.

Bê tông nhẹ cốt sợi 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Sản phẩm cùng loại khác

Bê tông siêu nhẹ

Bê tông nhẹ

Kích thước: Theo công trình

Xem chi tiếtbán gạch nhẹ cho dự án lilaha complex dự án nam hồng bắc ninhphú hải riverside