gach nhẹ 9.8 su10gạch siêu nhẹ 90286 student

Bê tông nhẹ bọt xốp

  • Bê tông nhẹ bọt xốp Bê tông nhẹ bọt xốp
Tên sản phẩm:Bê tông nhẹ bọt xốp
Kích thước:
Chất liệu:Bê tông nhẹ
Nhà sản xuất: CÔNG TY CP SÔNG ĐÁY – HỒNG HÀ DẦU KHÍ
Bảo hành:
Loại hàng: Sản xuất theo đơn hàng, dự án
Số lượng: Không hạn chế

Bê tông nhẹ bọt xốp dùng nguyên liệu chính là xi măng có chứa các tế bào khí ổn định. Các tế bào khí này được phân bố đồng nhất trong cấu trúc bê tông, giữ vai trò như một dạng cốt liệu. Hỗn hợp bê tông xốp nhẹ được tạo thành từ xi măng, nước, phụ gia tạo bọt, phụ gia dẻo, phụ gia khoáng. Bê tông nhẹ bọt xốp khi hoàn thiện có thể tự lèn chặt, lèn đều, không cần đầm rung.

 

Bê tông nhẹ bọt xốp

Bê tông nhẹ bọt xốp

Với ưu điểm nhẹ (tỷ trọng là 230-960 kg/m3, so với bê tông thường là 2.300-2.500 kg/m3), bền, ổn định, dễ dàng tạo hình, chịu được rung, không dẫn điện, cách âm, chống thấm… công nghệ bê tông nhẹ bọt xốp có thể áp dụng cho những công trình xây dựng có nền đất yếu, các công trình chắn sóng và va đập… Ngoài ra, nó còn được ứng dụng để tạo thành các sản phẩm xây dựng như sàn mái cách nhiệt, sàn – tường cách âm, các tấm panel đúc sẵn trong hệ thống nhà ở, sàn mặt cầu tải trọng thấp…

Sản phẩm bê tông nhẹ hoàn toàn có thể thay thế các loại vật liệu xây dựng cổ truyền như gạch đất nung, bê tông thường, tre, gỗ, không làm giảm diện tích đất trồng trọt như công nghệ sản xuất gạch đất nung, làm sạch môi trường do tận dụng được nguồn phế thải từ sản xuất công nông nghiệp.

sản phẩm bê tông nhẹ

1. Bê tông Keramzit:

Đây là lại bê tông có khả năng chịu lực cao với cường độ chịu nén sau 28 ngày từ 10 – 19 MPa, trọng lượng từ 1200Kg đến 1600Kg trên 1m3. (bê tông thường cường độ chịu nén ~ 9MPa và trọng lượng 2500Kg/m3)

2. Bê tông Polystyrol:

Bê tông nhẹ, khả năng chịu lực trung bình với cường độ chịu nén sau 28 ngày từ 4 – 8 MPa, trọng lượng từ 600 – 1000Kg trên 1m3.

3. Bê tông bọt:

Đây là loại bê tông nhẹ có cường độ chịu lực kém, thường được dùng cho các cấu kiện không chịu lực hay chống nóng. Cường độ chịu nén sau  28 ngày từ 2 – 4 MPa, trọng lượng 600 – 1000 Kg trên 1m3.

Bê tông nhẹ bọt xốp 3.00/5 (60.00%) 1 vote

Sản phẩm cùng loại khác
bán gạch nhẹ cho dự án lilaha complex dự án nam hồng bắc ninhphú hải riverside