gach nhẹ 9.8 su10gạch siêu nhẹ 90286 student

Bê tông nhẹ bọt khí

  • Sản phẩm bê tông nhẹ bọt khí Sản phẩm bê tông nhẹ bọt khí
Tên sản phẩm:Bê tông nhẹ bọt khí
Kích thước:
Chất liệu:Bê tông nhẹ
Nhà sản xuất: CÔNG TY CP SÔNG ĐÁY – HỒNG HÀ DẦU KHÍ
Bảo hành:
Loại hàng: Sản xuất theo đơn hàng, dự án
Số lượng: Không hạn chế

Bằng điều chỉnh chính xác lượng bọt khí được tạo ra từ dung dịch đậm đặc ta có thể thu được bê tông có khối lượng riêng từ 320kg/m3 đến 1920kg/ m3 . Bê tông bọt khí là vật liệu nhẹ, ở dạng vữa thì dễ chẩy..khi khô tỷ trọng đạt 400-1600kg/m3 và có độ chịu nén 1MPa đến 15MPa. Vữa bê tông bọt khí có bọt có thể đục dễ dàng và có thể bơm bê tông.

Sản phẩm bê tông nhẹ bọt khí

Sản phẩm bê tông nhẹ bọt khí

Khi đổ vào khuôn thì không cần dùng đầm. Bê tông bọt khí chịu nước (không thấm), cách âm , cách nhiệt rất cao. Điều chỉnh công thức pha trộn sẽ cho sản phẩm bê tông bọt khí sử dụng vào các mục đích khác nhau với hiệu quả kinh tế và kỹ thuật tối ưu. Bê tông nhẹ bọt khí được sản xuất ngay tại công trường đáp ứng các hạng mục của công trình xây dựng., hoặc các xưởng sản xuất có công suất từ 40,60,80m3/h.

Đặc điểm của bê tông nhẹ bọt khí

Ưu điểm của bê tông nhẹ bọt khí:

Không bị lún, không co, không cần sử dụng đầm. Giảm tải trọng nhiều, chi phí làm móng giảm 1/2. Chảy tự do vào các lỗ hổng cho nên sàn phẳng và đẹp, không thấm nước sử dụng đổ tầng hầm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy tốt. Khi đổ vào khuôn không cần bảo dưỡng, cưa cắt lắp ghép dễ và đơn giản, không độc hại,dễ kiểm soát chất lượng, giá thành rẻ.

Phạm vi áp dụng:

Đổ mái trần, cách nhiệt tốt, hình dạng kiến trúc phong phú. Lấp các rãnh, xây tường nhà, các tường bao không chịu tải co thể đổ khuôn trực tiếp trong cốp pha. Xây tường rất nhanh và rẻ. Có thể xây bằng gạch bê tông nhẹ đúc sẵn, xây nhanh lắp đặt điện nước dễ dàng. Dùng bê tông nhẹ xốp đổ móng trụ cầu – giảm ít móng cọc. Xây dựng đường hầm, sàn nhà.

Một số ứng dụng khác:

Đúc gạch bê tông nhẹ để xây, xây các kết cấu chống cháy,thi công nền đường…Khi xây ngôi nhà một tầng có thể dùng bê tông nhẹ cho các kết cấu khác nhau: móng tỷ trọng 1600kg/m3,tường bao kết cấu chịu lực 1000kg/m3 dày 18-20cm cao 3,3m.Gia cố cốt thép bằng lưới thép, độ dẫn nhiệt 0,1W/mK, tường ngăn tỷ trọng 1000kg/m3, dày 10cm, dùng lưới cốt thép xây trên móng nếu chịu lực hay trên sàn nếu không chịu lực. Sàn nhà dày 15cm. Mái tỷ trọng 1200-1400kg/m3,dạng panel máng, gia cường cốt thép dạng lưới thép, cường lực 10 N/mm2. Phủ bằng lớp bê tông xốp tỷ trọng 400-600kg/m3 ( trích zichmarock).

Sản xuất bê tông bọt khí:

Bằng cách trộn bọt khí đặc biệt vào vữa xi măng. Bọt khí được sản xuất bằng chất tạo bọt dạng lỏng, hàm lượng dùng rất thấp, nó được pha với nước và cấp vào máy tạo bọt tạo ra hỗn hợp dung dịch tạo bọt và dung dịch được thổi với áp lực cao qua đầu phun của máy. Tại đầu phun, bọt được tạo ra có thể tích gấp 20-25 lần dung dịch tạo bọt.

Bê tông nhẹ bọt khí 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Sản phẩm cùng loại khác

Bê tông siêu nhẹ

Bê tông nhẹ

Kích thước: Theo công trình

Xem chi tiếtbán gạch nhẹ cho dự án lilaha complex dự án nam hồng bắc ninhphú hải riverside