gach nhẹ 9.8 su10gạch siêu nhẹ 90286 student

Giới thiệu gạch nhẹ Hồng Hà Dầu Khí

Như chúng ta đã biết trên thế giới hiện nay, khái niệm “ vật liệu thân thiện với môi trường” không còn là khái niệm mới. Trong ngành xây dựng, các nhà nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra vật liệu xây dựng gạch Blốc bêtông khí chưng áp với công nghệ của châu Âu (AAC –Autolaved Aerated Conerete). Sự ra đời của gạch AAC là một bước tiến quan trọng của ngành vật liệu xây dựng, giúp khắc phục được nhược điểm của của các loại gạch đất sét nung truyền thống nhằm mang lại những giá trị về mặt kinh tế, thẩm mỹ và cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường thiên nhiên cho thế hệ sau.

Được thành lập vào năm 2005, và chính thức tham gia thị trường VLXD năm 2006 nhưng Công ty CP VLXD Sông Đáy – Hồng Hà Dầu Khí đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Với mục tiêu trở thành nhà sản xuất vật liệu xây dựng số 1 Việt Nam, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm. Hiện tại, Công ty CP VLXD Sông Đáy đã hợp tác cùng Công ty CP Hồng Hà dầu khí và Công ty tài chính cổ phần điện lực để thành lập ra Công ty CP Sông Đáy – Hồng Hà dầu khí. Công ty CP Sông Đáy – Hồng Hà dầu khí đã xây dựng nhà máy sản xuất Gạch Block Bê tông khí chưng áp (AAC) công suất 200.000 m3/năm theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay của châu Âu tại Cụm công nghiệp Hà Mãn – Trí Quả – Thuận Thành – Bắc Ninh .

Gạch AAC được Hiệp hội các công trình Xanh (Green Buildings Council) của thế giới khuyến khích sử dụng vì các đặc tính nổi bật là an toàn với môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng. Ngoài ra, AAC còn giúp tiết kiệm chi phí cho công trình xây dựng và mang lại các giá trị vững bền góp phần nâng tầm đẳng cấp cho các công trình kiến trúc. Với nguồn vật liệu mới này, Công ty CP Sông Đáy – Hồng Hà dầu khí mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển ngành xây dựng của Việt Nam tiến bước cùng thế giới cộng đồng và đây cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc cùng cộng đồng tích cực bảo vệ môi trường sống luôn được trong lành.
bán gạch nhẹ cho dự án lilaha complex dự án nam hồng bắc ninhphú hải riverside